1/4
BlazBlue RR - Real Action Game screenshot 0
BlazBlue RR - Real Action Game screenshot 1
BlazBlue RR - Real Action Game screenshot 2
BlazBlue RR - Real Action Game screenshot 3
Mua hàng trong ứng dụng bằng AppCoins
BlazBlue RR - Real Action Game IconAppcoins Logo App

BlazBlue RR - Real Action Game

91Act
Trustable Ranking IconTin cậy
54K+Tải về
130MBKích thước
Android Version Icon4.0.3 - 4.0.4+
Phiên bản Android
1.34(04-08-2020)Phiên bản mới nhất
4.2
(34 Đánh giá)
Age ratingPEGI-3
Chi tiếtĐánh giáPhiên bảnthông tin
1/4
tab-details-appcoins-logo
Nhận đến 20% tiền thưởng trên mỗi giao dịch mua!Sử dụng tiền thưởng AppCoins của bạn để mua thêm vật phẩm trong BlazBlue RR - Real Action Game.
tab-details-appc-bonus

Mô tả của BlazBlue RR - Real Action Game

!!!!! Recommended Android version: Android 5.0 or above !!!!!


“BlazBlue RR - Real Action Game” is a revolutionary 2D side-scrolling fighting game on mobile platform. With its exquisite 2D graphics, orthodox fighting experience and character voices contributed by famous Japanese voice actors, this game is truly a work of art and will leave players awestruck. Another remarkable feature of the game is its unique control system, stylish yet easy to master, this brand new touch-and-swipe control system will surely bring the ultimate fighting game experience to the players.


-BlazBlue Revolution Reburning Features-


[Officially licensed. Authorized Blazblue]

The only Blazblue action mobile game authorized by Arc System Works, supervised by Toshimichi Mori, the producer of the original series, perfectly restored the classic characters and moves of the original series, recurred the story of the TV anime, and included all the memorable dialogs.


[Battle on the fingertips]

We abandoned the inhuman virtual buttons, and created a unique tap-and-slide control mode (we have a patent for this), all the moves will be performed with your fingertips, and give you a refreshing experience just like playing the arcade fighting game. All skills have no cool down time, when performed properly, you can achieve unlimited combos!


[Extremely gorgeous graphics]

The most gorgeous 2D graphics, and the most authentic Japanese graphic style, based on thousands of beautiful original artworks. The most sophisticated battle effects and move presentation, perfectly restored the fighting style of Blazblue, give you the finest fighting experience!


[A-list voice actors and epic music]

Tomokazu Sugita、Yuuichi Nakamura、Aoi Yuuki、Tetsuya Kakihara、Akira Ishida ... dozens of Japanese A-list voice actors joined us in this game, and the game music was composed by Japanese master musician Daisuke Ishiwatari, wake up your ears and listen to the sound of the battle!


[Unlock heroes and deepen their bonds]

Popular characters from the Blazblue series will emerge one after another, players can unlock them by collecting special items. Each hero has a unique fighting style, which will bring you different combat experiences, the restraints among characters are crucial to the battles, unlock more heroes and let the power of bonds help you to overcome the difficulties!


[PVE and PVP, various gameplays]

BlazBlue Revolution Reburning has various gameplays, both PVE and PVP, player can either select story mode to challenge strongholds of higher difficulty, experience the grand storyline of the series, or compete against other players in competitive mode, WIFI battle is also available, you can fight against your friends face to face!


[Contact us]

Customer service email:globalservice_en@91act.com

Official website:http://91act.com

Official facebook page:https://www.facebook.com/bbrr.91act/

Official Twitter Page: https://twitter.com/BlazBlueRR

!!!!! Android phiên bản xuất: Android 5.0 trở lên !!!!!


"BlazBlue RR - Bất động game" là một trò chơi chiến đấu side-scrolling 2D mang tính cách mạng trên nền tảng điện thoại di động. Với đồ họa tinh tế 2D, kinh nghiệm chiến đấu chính thống và tiếng nói của nhân vật góp của diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản, trò chơi này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và sẽ để lại người chơi kinh hoàng. Một tính năng đáng chú ý của game là hệ thống điều khiển độc đáo, phong cách nhưng vẫn dễ dàng để làm chủ, này thương hiệu mới hệ thống điều khiển cảm ứng và swipe chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm trò chơi cuối cùng chiến đấu cho các cầu thủ.


-BlazBlue Cách mạng Reburning năng tiêu biểu:


[Chính thức được cấp phép. Ủy quyền Blazblue]

Các chỉ Blazblue hành động trò chơi di động được phép bởi Arc System Works, giám sát bởi Toshimichi Mori, nhà sản xuất của loạt phim gốc, hoàn toàn khôi phục lại các nhân vật cổ điển và di chuyển của loạt phim gốc, tái phát những câu chuyện của anime truyền hình, và bao gồm tất cả các hộp thoại đáng nhớ .


[Trận chiến trên các đầu ngón tay]

Chúng tôi bị bỏ rơi các nút ảo vô nhân đạo, và tạo ra một chế độ điều khiển chạm và trượt độc đáo (chúng tôi có một bằng sáng chế cho việc này), tất cả các chuyển động sẽ được thực hiện bằng đầu ngón tay của bạn, và cung cấp cho bạn một trải nghiệm mới mẻ giống như chơi các trò chơi chiến đấu trò . Tất cả các kỹ năng không có thời gian xuống mát mẻ, khi thực hiện đúng cách, bạn có thể đạt được combo không giới hạn!


[Đồ họa cực kỳ đẹp]

Các đồ họa đẹp nhất 2D, và phong cách đồ họa chân thực nhất của Nhật Bản, dựa trên hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật gốc đẹp. Các hiệu ứng chiến đấu tinh vi nhất và di chuyển bài thuyết trình, hoàn toàn khôi phục phong cách chiến đấu của Blazblue, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu tốt nhất!


[Diễn viên lồng tiếng A-danh sách và âm nhạc hoành tráng]

Tomokazu Sugita, Yuuichi Nakamura, Aoi Yuuki, Tetsuya Kakihara, Akira Ishida ... hàng chục A-danh sách các diễn viên lồng tiếng Nhật của chúng tôi tham gia trong trò chơi này, và các trò chơi âm nhạc được sáng tác bởi nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản Daisuke Ishiwatari, thức dậy đôi tai của bạn và lắng nghe những âm thanh của trận chiến!


[Mở khóa anh hùng và làm sâu sắc thêm trái phiếu của họ]

nhân vật nổi tiếng từ series Blazblue sẽ xuất hiện cái khác, người chơi có thể mở khóa bằng cách thu thập các mặt hàng đặc biệt. Mỗi anh hùng có một phong cách chiến đấu độc đáo, mà sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm chiến đấu khác nhau, những hạn chế trong số các nhân vật quan trọng đối với các trận đánh, mở khóa các anh hùng và để cho sức mạnh của trái phiếu giúp bạn vượt qua khó khăn!


[PVE và PVP, gameplays khác nhau]

BlazBlue Cách mạng Reburning có gameplays khác nhau, cả PVE và PVP, chơi có thể chọn chế độ câu chuyện để thách thức lũy của khó cao hơn, trải nghiệm cốt truyện lớn của series, hoặc cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ cạnh tranh, WIFI trận chiến cũng có sẵn, bạn có thể chiến đấu chống lại bạn bè của bạn phải đối mặt để phải đối mặt!


[Liên hệ chúng tôi]

dịch vụ email của khách hàng: globalservice_en@91act.com

trang web chính thức: http: //91act.com

trang facebook chính thức: https: //www.facebook.com/bbrr.91act/

Twitter chính thức trang: https://twitter.com/BlazBlueRR


BlazBlue RR - Real Action Game - Phiên bản 1.34

(04-08-2020)
Phiên bản khác
Có gì mớiBug fixed.

Không có đánh giá hoặc xếp hạng nào! Để rời khỏi trang đầu tiên, vui lòng

-
34 Reviews
5
4
3
2
1
Info Trust Icon
Đảm bảo ứng dụng tốtỨng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

BlazBlue RR - Real Action Game - Thông tin APK

Phiên bản APK: 1.34Gói: com.actgames.bbrr.sgp
Khả năng tương thích với Android: 4.0.3 - 4.0.4+ (Ice Cream Sandwich)
Lập trình viên:91ActChính sách riêng tư:http://91act.com/privacy_policyGiấy phép:13
Tên: BlazBlue RR - Real Action GameKích thước: 130 MBTải về: 37KPhiên bản: : 1.34Ngày phát hành: 2020-08-04 10:40:31Màn hình tối thiểu: SMALLCPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a
ID gói: com.actgames.bbrr.sgpChữ ký SHA1: AD:BB:87:03:0B:2C:A5:8B:15:EC:D0:21:C3:31:DE:FC:07:D3:63:19Lập trình viên (CN): Tổ chức (O): 91actĐịa phương (L): Quốc gia (C): Bang / Thành phố (ST):

Phiên bản mới nhất của BlazBlue RR - Real Action Game

1.34Trust Icon Versions
4/8/2020
37K tải về130 MB Kích thước

Phiên bản khác

1.31Trust Icon Versions
28/11/2019
37K tải về91 MB Kích thước

Ứng dụng cùng danh mục

Bạn cũng có thể thích...